MC Trấn Thành nhắc lại bức ảnh “nụ hôn sóng gió”

Dù nói “Bà Hari Won chảnh lắm” nhưng Trấn Thành đã ra chiêu độc khiến nữ ca sĩ bị “hạ gục” chỉ sau 3 ngày.

MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”
 

Trong chương trình Vô lăng tình yêu tuần này, khi ngồi với các đàn em Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê và Ali Hoàng Dương, MC Trấn Thành đã chia sẻ những câu chuyện cá nhân liên quan đến những chủ đề đang thảo luận tại chương trình, đặc biệt là hành trình cưa cẩm của anh đối với cô vợ Hàn Quốc – Hari Won.

Nam MC cho biết anh “hạ gục” bà xã chỉ sau 3 ngày. Anh kể: “Ngày đó tôi cua Hari Won, đêm thứ 3 là tôi cua bằng một tô mì sườn”. Bởi với anh: “Con đường đi đến trái tim người phụ nữ là con đường đi ngang qua cái bao tử”. Chính vì thế, nam danh hài quyết tâm phải chọn những món ăn khiến Hari Won không thể cưỡng lại.

MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-2
 Trấn Thành kể lại hành trình “cua” Hari Won.

Trấn Thành kể cụ thể: “Ngày đầu tiên, anh đẩy nó qua một tiệm đồ nướng gia truyền của người Hoa. Nó ăn xong là nó mê mẩn nhưng vẫn giữ kẽ. Chảnh lắm… Bà Hari chảnh lắm… Ngày thứ 2, tôi dẫn đi ăn lẩu dê. Mới đầu tôi hỏi đi ăn lẩu dê được không, bả nói: ‘Lẩu dê là cái thứ em ghét nhất’. Tôi nói: ‘Tôi dẫn em đi ăn chỗ lẩu dê này, em sẽ thay đổi định nghĩa luôn về lẩu dê, ăn với tôi mới biết lẩu dê nó định nghĩa ra làm sao!’ Nói chuyện nghe thấy ghét không? Mà lúc đó cũng sợ, lỡ ăn chỗ đó dỡ nó bỏ em thiệt nha!”, anh hài hước. Nhưng may thay, ăn lẩu dê xong Hari Won “xỉu lần 2”.

MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-3
 Anh khoái chí kể chiêu “cưa đổ” vợ qua… đường dạ dày.
MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-4
Nam danh hài còn tiết lộ Hari Won rất chảnh. 

Ngày thứ 3, Trấn Thành quyết định phải ra chiêu độc: “Không có vô quán bình thường được nữa, đẩy nó… vô hẻm. Ăn một tô mì sườn. Ăn xong nó ‘gục ngã’, chịu sao nổi. Đó… rồi đêm thứ 4 mới bị chụp hình!” Nam MC hài hước nhắc lại bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của mình và Hari Won bị phát tán trên mạng, gây ra vô số điều tai tiếng cho hai người. Sau nhiều năm, giờ đây Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại chuyện xưa.

MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-5
Và đây là những bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của cặp đôi bị chụp lén sau 3 ngày “cua” nhau. 

Bên cạnh đó cũng tại chương trình này, khi trò chuyện với Trấn Thành và các đồng nghiệp, diễn viên Sam khẳng định nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc.

Để chứng mình nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương đứng hình hẳn 5 giây, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của cô nàng.

MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-6
 Sam táo bạo hôn đàn em thân thiết của Trấn Thành.
MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-7
Nam MC cũng phải ngỡ ngàng với cô em. 
MC Tran Thanh nhac lai buc anh “nu hon song gio”-Hinh-8
Tuy nhiên nữ diễn viên lại không dám hôn “người tình tin đồn” Ngô Kiến Huy. 

Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm “nụ hôn có cảm xúc” với Ngô Kiến Huy. Gợi ý này khiến chàng Bắp ngượng chín cả mặt, cười xuề xòa từ chối.

Cũng tại chương trình, cố vấn Sam quyết liệt phân tích cá tính của Nam Em – người chơi của chương trình, khi cô nàng hoa khôi rơi vào một thử thách phải hôn người khác giới. Nhờ vào nụ hôn này đã khiến Sam khẳng định Nam Em hầu như không rung động với người bạn đồng hành trong hành trình đầu tiên.