Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này có số làm quan to

Nốt ruồi may mắn trên trán

Trán tượng trưng cho phúc khí của một người, nếu người đàn ông nào trên trán gần chân tóc có một nốt ruồi màu đen thì đó là điềm lành, là biểu tượng cho tướng mạo cao sang. Hầu hết những người đàn ông có nét tướng này đều xuất thân từ những gia đình bề thế, có phúc lớn được tổ tiên phù hộ.

Ngoài ra, những người đàn ông có nốt ruồi này rất tài giỏi, có đức tính tốt và có ý trí tiến thủ, đa số hộ đều dễ dàng có được địa vị trong xã hội và thành danh tương xứng.

Nốt ruồi tốt trên mũi

Trước đây chúng ta đã nhiều lần đề cập đến tướng mũi của phụ nữ là cung vượng phu ích tử, người có mũi to thì thu nhập cao, người mũi đầy đặn thì có nhiều tiền tiết kiệm. Nếu nam giới có nốt ruồi may mắn trên mũi thường là người phú quý. Mũi thường tựng trưng cho túi tiền, nếu trên mũi có xuất hiện nốt ruồi thì đó là điểm báo người này luôn có tiền bạc rủng rỉnh.

Nếu mũi to, dày kết hợp với nốt ruồi đen trên mũi thì người đàn ông đó rất giỏi quản lý tài chính, hậu vận giàu sang nhiều người mơ ước.

Nốt ruồi trên khóe miệng

Dan ong co not ruoi o vi tri nay co so lam quan to

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe miệng đa phần đều giàu sang, phú quý. Trong cuộc đời, họ ít khi phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc. Sở hữu tài năng hơn người lại gặp thời, gặp thế, đàn ông có nốt ruồi này gây dựng sự nghiệp thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Nốt ruồi nổi ở dưới cổ, phía sau gáy

Đàn ông có nốt ruồi ở dưới cổ, phía sau gáy là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt. Họ luôn được ban phước lành mọi lúc mọi nơi nên cuộc sống luôn giàu sang, phú quý và bội phần may mắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Dan ong co not ruoi o vi tri nay co so lam quan to-Hinh-2

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là người có nét quý tướng. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hạt ngọc, những người này vận số thuộc loại cực phú cực quý, rất giàu sang, nhiều của cải.

Nốt ruồi tốt trên bàn chân

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón chân tượng trưng cho khả năng điều hành và sẽ có nhiều cơ hội đi khắp thế gian hoặc đi du lịch nước ngoài, cũng có thể hô mưa làm gió trong sự nghiệp.

Ngoài ra những người đàn ông có nốt ruồi ở chân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, thường hóa điềm dữ thành điềm tốt. Họ có tấm lòng bao dung, rộng lượng, biết cách đối nhân xử thế, đặc biệt là biết trọng dụng nhân tài. Trong tương lai, người này sẽ trở thành nhà lãnh đạo có uy tín, được mọi người kính phục, con đường làm quan rất rộng mở.