Video: Nhân viên tiệm điện thoại bị người đàn ông đánh chảy máu đầu

Camera tại cửa hàng ghi lại sự việc

Ngày 27-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an phường 15 (quận Tân Bình, TP.HCM) đã lập hồ sơ làm rõ vụ việc nam nhân viên cửa hàng điện thoại bị một người đàn ông đánh chảy máu đầu.

Nạn nhân là anh H. (23 tuổi, nhân viên cửa hàng điện thoại trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình).  

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 25-10, một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) đến cửa hàng trên để bán một điện thoại. Khi anh H. nói điện thoại đã bị trầy xước và sẽ gỡ miếng dán màn hình để kiểm tra thì người đàn ông trên cầm điện thoại rời đi. 

Một lát sau, người đàn ông chở theo một phụ nữ quay lại. Người phụ nữ nói chiếc điện thoại bị khóa, được nhân viên kỹ thuật tư vấn là cần dùng tài khoản email để mở khóa hoặc để lại điện thoại cửa hàng gửi lên hãng xử lý. 

Trong lúc nói chuyện với anh H., người đàn ông rút ra một cây bằng kim loại giơ lên về phía anh H., sau đó bất ngờ đánh vào vùng đầu anh H. làm đầu anh này chảy máu. Người đàn ông đã rời khỏi cửa hàng sau đó.

Nhận tin báo, công an đã lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera, làm rõ vụ việc. “Công an cũng đã làm việc với người đàn ông đánh nam nhân viên cửa hàng, vụ việc đang được công an làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật” – một nguồn tin cho hay.

Theo bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, anh H. nhập viện trong tình trạng bị vết thương dài khoảng 6cm ở đỉnh đầu, không khuyết sọ. Sau khi chăm sóc vết thương, anh H. đã được các bác sĩ cho về nhà. Đến sáng 27-10, anh H. quay trở lại yêu cầu nhập viện vì bị chóng mặt, nôn ói. Hiện tại sức khỏe của anh H. cơ bản ổn định.

Video: Nhân viên tiệm điện thoại bị người đàn ông đánh chảy máu đầu - Ảnh 2.

Người đàn ông bất ngờ cầm cây bằng kim loại đánh nam nhân viên chảy máu đầu – Ảnh cắt từ video clip do camera cửa hàng điện thoại ghi lại