Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu

Linzi McLelland – Miss UK, Miss Scotland và Top 12 Miss World 2019

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Linzi McLelland – Miss UK, Miss Scotland

Vốn là tiếp viên hàng không của hãng hàng không Emirates, Linzi McLelland đã lần lượt giành được vương miện Miss UK, Miss Scotland và lọt vào Top 12 trong đêm chung kết cuộc thi Miss World 2019. Cô cũng được xếp hạng thứ 33 trong Top 50 Hoa hậu của các Hoa hậu 2018 cùng với H’Hen Niê (hạng 20) và Trần Tiểu Vy (hạng 48) của Việt Nam.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Linzi McLelland – tiếp viên hàng không tại hãng Emirates

Thông thường những người đẹp giành vương miện trong một cuộc thi nhan sắc luôn bận rộn với lịch trình dành cho hàng loạt sự kiện sau đó. Song Linzi chọn quay trở lại với công việc của một tiếp viên hàng không tại hãng Emirates.

Điều thú vị là Linxi McLelland từng có dịp khám phá sông nước miền Tây khi bay tới Việt Nam vào tháng 4/2017 và đã chia sẻ những hình ảnh hết sức dễ thương về Việt Nam.

Nicharee Boonsiri – người đẹp của cuộc thi Miss Grand Thailand 2017

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Nicharee Boonsiri – tiếp viên hàng không của Vietjet Thái Lan

Nicharee Boonsiri là nữ tiếp viên hàng không của Vietjet Thái Lan. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Miss Grand Sakon Nakorn, và sau đó tiếp tục đại diện tỉnh Sakon Nakorn tham gia cuộc thi Miss Grand Thailand 2017.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Nicharee Boonsiri – Miss Grand Sakon Nakorn 2017

Sau khi kết thúc cuộc thi, Nicharee Boonsiri lựa chọn tiếp tục công việc của một tiếp viên hàng không tại Vietjet Thái Lan. Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi được làm công việc mình đam mê. Đối với cô, vẻ đẹp thật sự đến từ tâm hồn, thể hiện qua mỗi nụ cười chân thành. Cô rất biết ơn vì Vietjet Thái Lan đã trân trọng “vẻ đẹp” đó và tạo cơ hội cho cô được trao gửi món quà đó tới hành khách trên mỗi chuyến bay.

Muriel Orais – nhan sắc lọt Top 15 Miss Universe Philippines 2018

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 5.

Muriel Orais quảng bá cho hãng hàng không Philippine Airlines

Muriel Orais là nữ tiếp viên hàng không của hãng Philippine Airlines. Cô từng tham gia cuộc thi Miss Philippines Earth 2011 và giành danh hiệu Miss Philippines Water. Năm 2018, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas 2018 – Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 và đã vào vào Top 15 người đẹp nhất trong đêm chung kết.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 6.

Muriel Orais dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Philippines 2018

Bên cạnh công việc của một tiếp viên hàng không, Muriel Orais là một nhà hoạt động môi trường hết sức tích cực. Cô tạo được dấu ấn đẹp trong lòng công chúng bởi vẻ đẹp thân thiện, ấm áp và trái tim nhân hậu.

Vi Thị Đông – Á hậu Hoa hậu Báo Tiền Phong 1992

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 7.

Vi Thị Đông – Á hậu cuộc thi Hoa hậu Báo Tiền Phong (Hoa hậu Việt Nam) năm 1992

Đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Báo Tiền Phong (Hoa hậu Việt Nam) năm 1992 khi vừa tốt nghiệp phổ thông, Vi Thị Đông không lựa chọn con đường nghệ thuật mà cô lại quyết định trở thành một tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietnam Airlines. Vi Thị Đông từng chia sẻ công việc này là ước mơ từ nhỏ của mình nên quyết định phải theo đuổi.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 8.

Á hậu với công việc vủa một tiếp viên hàng không

Trong mắt Vi Thị Đông, công việc của một tiếp viên hàng không không chỉ đơn thuần là công việc phục vụ hành khách, mà còn mang một sự mệnh cao cả hơn là đem hình ảnh Việt Nam đến khắp mọi nơi trên thế giới. Với tinh thần đó, cô gạt đi hết những hào quang của danh hiệu người đẹp và luôn nỗ lực hết mình vì công việc, phấn đấu không ngừng để ngày một hoàn thiện hơn trong mắt hành khách.

Đặng Vân Ly – người đẹp vào vòng chung kết HHVN 2020

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 9.

Thí sinh Đặng Vân Ly tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện đang là tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet, Đặng Vân Ly là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi gương mặt khả ái và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 10.

Vân Ly trình diễn trong đêm bán kết

Trong đêm bán kết, những phần trình diễn của Vân Ly được đánh giá là chỉn chu và hết sức duyên dáng. Cô được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Tuy vậy, để có thể làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất Việt Nam, Vân Ly cần tự tin và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

Điểm mặt những nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp tham gia thi Hoa hậu - Ảnh 11.

Vân Ly trong công việc là tiếp viên hàng không

Ngoài công việc bận rộn của một tiếp viên hàng không, Vân Ly cũng là một thành viên tích cực của tổ chức Team thiện nguyện Hà Nội. Hiện tại, Vân Ly đang cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tham gia các dự án từ thiện trong khuôn khổ hành tình nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đêm Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2020.