Huawei AirPON nhận giải thưởng Giải pháp truy cập cố định tốt nhất

Thành tích này tại Diễn đàn Thế giới băng thông rộng 2020 (BBWF 2020) đánh dấu năm thứ hai liên tiếp Huawei nhận được giải thưởng này, trước đó công ty giành được giải thưởng cho giải pháp SingleFAN Pro. Sự công nhận ngành nhất quán như vậy càng củng cố thêm sự đổi mới sáng tạo và dẫn đầu liên tục của Huaweitrong lĩnh vực băng thông rộng toàn cáp quang.

Là năm thứ 19 và được tổ chức hoàn toàn trực tuyến lần đầu tiên vào năm 2020, BBWF là triển lãm thường niên hàng đầu trong lĩnh vực mạng cố định. Là giải thưởng quan trọng nhất do BBWF trao tặng, Giải thưởng Giải pháp truy cập cố định tốt nhất vinh danh các giải pháp thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực truy cập cố định và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng cuối.

Huawei AirPON nhận giải thưởng Giải pháp truy cập cố định tốt nhất - 1

Giải pháp AirPON đầu tiên được Huawei ra mắt vào tháng 2/2020 và bản thương mại được công bố ngày 7/9/2020

Giải pháp có 3 cải tiến quan trọng: không cần điểm đặt trạm, không cần nối cáp và cố định khung dịch vụ. Giải pháp có thể giúp các nhà khai thác giải quyết những thách thức chính, như thời gian hoàn vốn kéo dài, xây dựng mạng cáp quang chậm và các trải nghiệm người dùng không ổn định.

Chỉ 6 tháng sau khi chính thức ra mắt, giải pháp Huawei AirPON đã được ngành công nhận rộng rãi và được hơn 45 nhà khai thác trên toàn thế giới áp dụng, bao phủ hơn 1 triệu hộ gia đình.