Trấn Thành: “Chưa bao giờ nghĩ rằng Hari Won sẽ là vợ tôi “

Mới đây, chương trình Vô lăng tình yêu đã lên sóng, với sự xuất hiện của các khách mời là Sam, Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trong vai trò cố vấn tình yêu.

Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau chứng kiến câu chuyện làm quen, gặp gỡ, nảy sinh tình cảm của những nhân vật tham gia.

Sau khi theo dõi các cuộc gặp gỡ, làm quen nhau của các nhân vật, diễn viên Sam lên tiếng bày tỏ:

Tran Thanh: “Chua bao gio nghi rang Hari Won se la vo toi “

“Ban đầu, tôi nhận lời tham gia chương trình này với vai trò cố vấn tình yêu. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến câu chuyện của các nhân vật trong chương trình, tôi lại thấy mình học được nhiều điều hơn. Rõ ràng, có những cái trong tình yêu mà tôi chưa từng trải qua và cần phải học hỏi.

Tôi học được rằng, là con gái phải nhỏ nhẹ, yểu điệu, nữ tính ngay từ đầu để thu hút người đàn ông mình thích. Trước giờ tôi vốn không nữ tính, đàn ông lắm nên bị chê khá nhiều.

Từ mối quan hệ của hai nhân vật trong chương trình là bạn Cúc với bạn Phát, tôi thấy rằng, trong tình yêu hay cuộc sống, có những mảnh ghép nhìn từ ngoài vào không khớp chút nào nhưng thực ra lại hợp nhau vô cùng.

Bởi vậy, tôi rút ra, trong chuyện tình cảm, người ta cần có quá trình tìm hiểu nhau, chứ đừng nên ngay từ lúc gặp ban đầu đã cảm thấy không hợp rồi không cho người ta cơ hội. Điều này khiến bản thân mình tự đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Một cặp đôi không nhất thiết phải có tính cách tương đồng. Đôi khi họ hoàn toàn có thể là những người có tính cách trái ngược, nhưng lại có khả năng trở thành mảnh ghép bổ sung cho nhau”.

Tran Thanh: “Chua bao gio nghi rang Hari Won se la vo toi “-Hinh-2

MC Trấn Thành đồng tình với Sam. Anh tiết lộ: “Nói chung, tôi nghĩ rằng, khi yêu đừng nên đoán trước. Yêu là cứ yêu thôi, chứ đừng bận tâm suy nghĩ, lo lắng xem sau này thế này, có đi với nhau lâu dài không. Cứ kệ cho mọi thứ tới đâu thì tới.

Trong tình yêu, nhiều cái xảy ra sai nhưng cuối cùng lại thành đúng. Nhờ cái sai đó mới dẫn đến cái đúng. Không ai nói trước được điều gì trong tình yêu hết. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng sẽ lấy Hari Won làm vợ. Vậy mà tôi vẫn lấy Hari Won và chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau đến giờ”.

Riêng về phía mình, Ngô Kiến Huy lại cho rằng: “Tôi thì tự thấy rằng, hiện tại tốt nhất nên kinh doanh và làm giàu, không nên yêu đương gì cả. Giời trẻ giờ bạo quá, theo không nổi để yêu nữa.

Tran Thanh: “Chua bao gio nghi rang Hari Won se la vo toi “-Hinh-3

Nói chung, tương lai tôi không thèm yêu nữa. Tôi cảm thấy bản thân lạc hậu, không bắt kịp các bạn trẻ luôn chủ động tìm kiếm tình yêu của mình. Tôi nghĩ, mình hợp với kinh doanh và làm giàu hơn”.

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân lại đưa ra nhận định: “Đàn ông khi ngồi cùng người mình thích, họ sẽ trở thành những đứa trẻ tự do thể hiện cảm xúc, còn đối với người họ không thích sẽ vô cùng gượng gạo”.

Trấn Thành hoàn toàn tán thành ý kiến của Ốc Thanh Vân, anh nhấn mạnh: “Việc phải ngồi trò chuyện với người mình không thích là sự tra tấn”.