Ông chủ trẻ của shop thời trang gây sốt vì trượt ván cực cool

Có một kiểu đó là hội chị em thường say đắm với các chàng trai chơi thể thao. Một khi bọn con trai đã chơi thể thao thì nhiều trai đẹp cực, sức hút từ ngoài vào trong sân cũng đủ khiến cho chị em chết mệt. Vì vậy, cứ phải sắm một anh người yêu giỏi thể thao cho nó lời, yêu thế mới đáng chứ! 

Cảm nắng một nam thần đá bóng hay một hotboy bóng rổ… đã quá thường. Vậy nếu đó là một chàng trai chơi Skateboarding (Trượt ván) thì sẽ ra sao nhỉ? Cứ nhìn anh chàng skater là biết ngay, vừa giỏi thể thao vừa đẹp trai lại còn menly cực!

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool

Phú Liêm sinh năm 1995, hiện đang sinh sống ở Sài Gòn

Được biết, Đặng Phú Liêm sinh năm 1995, quê Đà Lạt. Hiện tại, anh chàng đang sinh sống tại Sài Gòn. Nói về đam mê anh chàng chia sẻ: “Mình chơi skateboard được 11 năm rồi, nó mang lại nguồn cảm hứng cho mình. Trượt ván cũng đã cho mình nhiều người bạn tốt và làm cuộc sống thú vị hơn rất nhiều”.

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-2

Màn xoay người trên cao cực đỉnh

Là một bộ môn đường phố, vì vậy những skater luôn có thừa sự cá tính, nổi bật và đầy cuốn hút! Phú Liêm là bằng chứng rõ nhất. Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp trai, nam tính và có body xịn sò.

Chàng trai không ngần ngại với việc khoe body mỗi khi chơi skateboard. Vì vậy, việc của Liêm là chơi thôi còn việc mê mệt anh chàng cứ để cho hội chị em lo.

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-3

Body khỏe khoắn, cực hút mắt của anh chàng

Với chính sự tự do trong suy nghĩ và trong cách phối đồ của skater, Phú Liêm đã có cho mình một niềm yêu thích, say mê với thời trang. Chính nhờ trượt ván, anh chàng đã thành lập một thương hiệu thời trang riêng.

Hóa ra chàng trai skater đẹp trai này còn là một ông chủ trẻ tiềm năng, bằng chứng là thương hiệu của Liêm sở hữu hơn 300k follower trên Instagram. Theo chia sẻ, thương hiệu đó thể hiện sự cá tính, phong cách đặc trưng nhất của anh chàng.

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-4

Phú Liêm có phong cách bụi bặm, năng động

Đẹp trai, giỏi thể thao lại còn giỏi cả kinh doanh nữa, chắc chắn anh chàng Phú Liêm cũng có cho mình một bóng hồng xinh đẹp bên cạnh. Cô gái xinh đẹp đó chính là Julia Golubeva – bóng hồng đến từ Nga.

Cô nàng sinh năm 1995 và hiện đang làm người mẫu ảnh. Nhìn cặp đôi trai tài gái sắc này thì chỉ có ghen tỵ từ A đến Z.

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-5

Phú Liêm có cô bạn gái Tây xinh đẹp lắm luôn

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-6

Tông xoẹt tông rất ngầu

Ong chu tre cua shop thoi trang gay sot vi truot van cuc cool-Hinh-7

Ngoài ra anh chàng còn đam mê đi du lịch, theo chia sẻ anh đã đi tới 10 nước theo dạng du lịch “bụi”