Mở tài khoản chứng khoán online 100%. Giao dịch ngay, phí ưu đãi

Nằm trong lộ trình phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như nền tảng công nghệ, từ tháng 10/2020, Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam ra mắt tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC, xác thực và định danh 100% online qua website và ứng dụng điện thoại My Asset.

Thao tác để mở tài khoản trực tuyến rất đơn giản, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân, lựa chọn dịch vụ và định danh điện tử qua hệ thống eKYC. Hệ thống đăng ký với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Khách hàng chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân và thiết bị kết nối Internet, trang bị camera để chụp ảnh là có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chưa đầy 5 phút.

Trong vòng 20 phút, nhân viên của Mirae Asset sẽ liên hệ để xác thực thông tin và hoàn thiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Từ đó, khách hàng đã sở hữu tài khoản, thông tin đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến và có thể nộp tiền để mua bán chứng khoán ngay trong ngày.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Chứng khoán Mirae Asset triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ưu đãi phí giao dịch 0,1% trong hai tháng tổ chức chương trình, ngoài ra, 50 khách hàng hoàn tất việc mở tài khoản sớm nhất từ 19/10 cũng nhận thêm các phần quà hấp dẫn. Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến tại đây

Nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư mới, đặc biệt là đầu tư chứng khoán đã tăng mạnh trong thời gian vừa qua, nhất là trong bối cảnh lãi suất tiền gửi giảm mạnh và các kênh đầu tư truyền thống bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19. Theo thống kê của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, tính đến cuối tháng 9, số lượng tài khoản giao dịch trong nước xấp xỉ 2,6 triệu. Bình quân mỗi tháng đầu năm có hơn 28.000 nhà đầu tư gia nhập thị trường chứng khoán, tăng mạnh so với cùng kỳ các năm trước. Nắm bắt được xu hướng, Chứng khoán Mirae Asset đang tăng tốc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ tầng công nghệ thông tin cũng như đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn Cầu. Hơn một thập kỷ phát triển cùng thị trường, Công ty không ngừng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều dấu ấn trên thị trường như: Công ty có vốn điều lệ và tổng tài sản lớn thứ 2 trên thị trường, đứng đầu về dư nợ margin với hơn 8.000 tỷ đồng, lọt vào top 10 thị phần môi giới cổ phiếu và phái sinh trên sàn HOSE, HNX trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

Mở tài khoản chứng khoán online 100%. Giao dịch ngay, phí ưu đãi - Ảnh 1.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục thu hút đội ngũ nhân sự giỏi, đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để xứng tầm là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm về Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tại đây: masvn.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế