Matt Liu lần đầu làm điều này với hoa hậu Hương Giang

Cách đây ít giờ, Matt Liu đăng ảnh tình tứ với Hương Giang trên Instagram. Anh đính kèm dòng trạng thái: “Mong chờ thêm nhiều kỷ niệm với em ở phía trước“. Chàng CEO cũng không quên chúc mừng người yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh của Matt Liu đã nhận được hơn 50.000 lượt “likes” và nhiều bình luận chúc phúc từ người hâm mộ.

Matt Liu lan dau lam dieu nay voi hoa hau Huong Giang

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang và CEO sinh năm 1994.

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phát hiện, đây là lần đầu tiên Matt Liu “tag” tên giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh trên Instagram, dù trước đó đã đăng nhiều ảnh chung. Đây như là một hình thức đánh dấu chủ quyền tình yêu với nữ ca sĩ.

Số khác mong đợi Hương Giang và chàng trai Singapore sẽ bên nhau thật lâu, có nhiều bước tiến hơn nữa trong mối quan hệ này.

Matt Liu lan dau lam dieu nay voi hoa hau Huong Giang-Hinh-2

Hình ảnh khóa môi của cặp đôi trên du thuyền.

Matt Liu – Hương Giang bén duyên qua chương trình Người ấy là ai mùa 3. Dù mới hẹn hò được 4 tháng nhưng cặp đôi đã nhiều lần khiến người hâm mộ “tan chảy” trước những hình ảnh tình tứ, lời nói ngọt ngào dành cho nhau. 

“Ai cũng có quá khứ, và không thể nào thay đổi được nó. Nhưng khi chúng ta bên nhau, anh nghĩ mình sẽ làm nên một tương lai tốt đẹp hơn“, Matt Liu từng nhắn nhủ bạn gái nổi tiếng.

Đầu tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng chính thức ra mắt bạn trai người Singapore với gia đình tại Hà Nội.

Matt Liu lan dau lam dieu nay voi hoa hau Huong Giang-Hinh-3

Matt Liu lan dau lam dieu nay voi hoa hau Huong Giang-Hinh-4

Khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của Hương Giang – Matt Liu.

Matt Liu lan dau lam dieu nay voi hoa hau Huong Giang-Hinh-5

Hương Giang ra mắt bạn trai với gia đình.