Liverpool thắng Ajax không hoàn hảo nhưng chiến đấu cừ | Klopp

Jurgen Klopp cho biết màn trình diễn của Liverpool trước Ajax không hoàn hảo nhưng ông vui với việc đội nhà bỏ túi 3 điểm.

Liverpool không có thủ thành số 1 Alisson, Van Dijk và Thiago ở chuyến làm khách tại Amsterdam, nhưng đã có được chiến thắng nhờ bàn phản lưới nhà của Nicolas Tagliafico.

{keywords}
Jurgen-Klopp-Ajax-0-1-Liverpool.jpg

Màn trình diễn trước Ajax chỉ đủ tốt để Liverpool có được chiến thắng. Đó không phải là thứ bóng đá đẳng cấp trong ngày rực rỡ đầy nắng của chúng tôi. Nó không hoàn hảo nhưng các chàng trai đã chiến đấu như điên”, Klopp chia sẻ sau trận.

{keywords}
Fabinhothay Van Dijk đá trung vệ đã có pha cứu thua ngoạn mục

Fabinho, từ tuyến giữa đã chuyển sang sắm vai trung vệ khi Liverpool vắng Van Dijk, đã thực hiện pha cứu thua ngay trên vạch vôi cho đội nhà, không cho Dusan Tadic có cơ hội hưởng niềm vui.

HLV người Đức bày tỏ: “Đó là một ví dụ điển hình về cách các chàng trai đã làm được ngày hôm nay. Nó không hoàn hảo nhưng đã chiến đấu xuất sắc”.

L.H

Xem video bàn thắng Ajax 0-1 Liverpool

Xem video bàn thắng Ajax 0-1 Liverpool

Liverpool có chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trên sân của Ajax, nhờ pha phản lưới nhà của Tagliafico, ở trận khai màn Champions League, rạng sáng 22/10.