Bệnh viện Hữu Nghị ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng

Ngày 21/10, Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội) tổ chức lễ phát động đến mỗi cán bộ, viên chức quyên góp tối thiểu một ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ gây ra. Ngay ngày đầu, số tiền quyên góp được là 250 triệu đồng.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị mong muốn, các cá nhân, tổ chức và cán bộ công nhân viên chức bệnh viện với tấm lòng thiện nguyện sẽ đóng góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung, chia sẻ những khó khăn với bà con để sớm ổn định cuộc sống.

Bệnh viện Hữu Nghị ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng - 1

Cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị tham gia quyên góp.

“Thông qua những hoạt động này, chúng tôi ý thức được trách nhiệm trong việc đoàn kết và kêu gọi vận động mọi người cùng chung tay, qua đó góp một phần công sức nhỏ bé của mình để hỗ trợ đồng bào” – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị nói.

TS.BS Hoàng Văn Lý – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị cho biết, với số tiền 250 triệu đồng quyên góp được, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị sẽ chung sức cùng Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ các tỉnh miền Trung, đồng thời sẽ tổ chức các chương trình tình nguyện, khám bệnh tặng quà và phát thuốc cho đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra.