2 trẻ nghèo miền Trung bật khóc khi Thủy Tiên tài trợ tiền học

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, cô vừa tài trợ cho 2 bé nghèo miền Trung tiền học đến hết đại học. Theo clip được đăng tải, trong lúc trao quà cho một hộ gia đình nghèo ở miền Trung, Thủy Tiên được biết một nữ sinh lớp 10 chưa có tiền đóng học.

Thủy Tiên quyết định sẽ chuyển khoản tiền học phí theo năm cho nữ sinh cho đến khi học hết đại học. Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ với mẹ của nữ sinh hãy cho các con đi học để sau này các con có việc làm ổn định, nuôi gia đình.

Ngoài ra, Thủy Tiên trích từ quỹ từ thiện số tiền 10 triệu đồng để gia đình lợp nhà, 5 triệu tiền đi chợ, 2 triệu tiền mua sách vở. Trước lời hứa hỗ trợ và tặng quà của Thủy Tiên, nữ sinh này không kìm được nước mắt.

2 tre ngheo mien Trung bat khoc khi Thuy Tien tai tro tien hoc
 
2 tre ngheo mien Trung bat khoc khi Thuy Tien tai tro tien hoc-Hinh-2
 Thủy Tiên hỗ trợ gia đình nữ sinh lớp 10 ở Huế. 

Tiếp đó, Thủy Tiên đến trao quà cho một phụ nữ nuôi 3 con nhỏ, mẹ già bị tàn tật. Vì hoàn cảnh khó khăn, người phụ nữ này không thể cho cậu con trai đang học lớp 7 đến trường. Biết chuyện này, Thủy Tiên một lần nữa tài trợ tiền học cho cậu nhóc này khiến em bật khóc.

2 tre ngheo mien Trung bat khoc khi Thuy Tien tai tro tien hoc-Hinh-3
 Em nhỏ bật khóc khi được Thủy Tiên hứa tài trợ việc học.

Chia sẻ hai trường hợp vừa tài trợ, Thủy Tiên cho biết, nếu phát hiện ra trường hợp em nhỏ nào muốn đi học mà quá khó khăn, mọi người hãy cung cấp cho cô thông tin.

“Nếu may mắn Tiên thấy được sẽ cố gắng giúp các em học hết đại học. Vì chỉ khi học có bằng ra trường thì các em mới giúp được cha mẹ, gia đình và xã hội. Mình giúp 1 người nhưng thật ra lãi được nhiều người”, cô nói.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”…, Báo điện tử Kiến Thức phát động chương trình thiện nguyện “Hành động vì Miền Trung ruột thịt”.

Mọi sự ủng hộ của quý độc giả, doanh nghiệp, tổ chức cho miền Trung, xin gửi về:

Chủ tài khoản: Báo điện tử Kiến Thức

Số tài khoản: 22210000262205 Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội dung: Ủng hộ miền Trung

Tòa soạn: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD TP HCM: Tầng 10, Block A – Tòa nhà Sky Center – Số 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Báo Kiến Thức tổng hợp và chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!

Xem video “Thủy Tiên trở về sau chuyến từ thiện miền Trung”. Nguồn Zing