Xuống thông cống thoát nước, một người tử vong, một người nguy kịch

Vào khoảng 18 giờ ngày 21/10, một vụ tai nạn lao động thương tâm đã xảy ra tại chợ Nông sản-Thực phẩm, (phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), khiến 1 người tử vong, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông C. (chưa rõ họ) hơn 60 tuổi, là người được Ban quản lý chợ Nông sản-Thực phẩm, phường 3, thuê thông cống định kỳ hoặc mỗi khi gặp sự cố.

Khi ông C. trèo xuống cống (độ sâu hơn 3m), ông la lên nhờ người cầu cứu. Ngay lúc đó, ông P. (chưa rõ họ), hơn 30 tuổi, là tiểu thương bán cá ở chợ chạy đến cứu ông C. lên. Tuy nhiên, khi cứu được ông C. lên thì ông P. bị trượt chân ngã xuống cống.

Mặc dù, được mọi người xung quanh chợ phát hiện, la lên cầu cứu, nhưng do mọi người lo sợ nguy hiểm đến tính mạng, nên không ai dám xuống cống cứu ông P. Hơn 30 phút sau, khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì ông P. đã tử vong.

Hiện cả 2 được đưa vào Bệnh viện, ông P. đã tử vong, ông C. đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo tiểu thương chợ này cho biết, do liên tục trong những ngày qua trên địa bàn xảy ra mưa lớn, cộng thêm nước triều cường dâng cao, khiến cống và khu vực chợ bị ngập, nên ông C. đến thông cống thì xảy ra sự việc trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng thành phố Bạc Liêu điều tra, làm rõ./.