Xả súng trên sân bóng ở Mỹ, người cha trẻ bị bắn chết trước mặt con trai 7 tuổi

Nhiều cầu thủ và CĐV đã chạy tán loạn sau khi nghe tiếng súng vang lên liên tục – Nguồn: News 4 Jax

Được biết đây là trận đấu được tổ chức bên cạnh Trường tiểu học Arlington Heights (Mỹ). Khi các cầu thủ đang thi đấu sôi nổi thì một loạt tiếng súng vang lên làm các cầu thủ nhí chạy tán loạn dưới sân, trên khán đài cổ động viên là những bậc phụ huynh cũng hoảng loạn chạy tứ tán.

Huấn luyện viên đã liên tục hét lên: “Nằm xuống” để yêu cầu các cầu thủ nằm xuống tránh bị trúng đạn. Trong vụ nổ súng này, một người cha 27 tuổi đã bị bắn chết ngay trước mặt đứa con trai 7 tuổi. Đứa bé này cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện điều trị.

Theo báo cáo của cảnh sát, kẻ xả súng là một người đàn ông đeo mặt nạ, đội mũ trùm đầu đã nhảy ra khỏi một chiếc xe tải màu xám và nổ súng trước khi quay trở lại xe để tẩu thoát. Theo phán đoán ban đầu, vụ nổ súng đã được lên kế hoạch từ trước và đó có thể là một vụ giết thuê.

Sau khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại vụ việc, với cảnh tượng hãi hùng của các cầu thủ trên sân cùng người hâm mộ. Tuy nhiên lại không quay được cảnh 2 nạn nhân bị bắn.