TP.HCM quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩa tình, Thường trực HĐND, Thường trực UBND TP.HCM và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội – HĐND TP.HCM và Văn phòng UBND TP.HCM đã tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp, chia sẻ với đồng bào miền Trung.

TP.HCM quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong và Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. (Ảnh: Thành ủy TP.HCM)

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Những ngày qua, Miền Trung liên tiếp đối mặt với các đợt bão lũ và mưa giông. Nhân dân cả nước đau xót trước cảnh mất mát, đau thương, cảnh sống tạm bợ, đói lạnh, mất phương tiện sinh sống và càng đau buồn khôn xiết khi phải nghe tin tang thương từ sự mất đi những người thân, từ sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Thấu hiểu nỗi khó khăn của người dân vùng lũ, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM kêu gọi đồng bào TP chung tay hướng về miền Trung ruột thịt và thể hiện tinh thần nhường cơm, sẻ áo, tất cả vì đồng bào miền Trung.