Sản phẩm chống rét người Việt khóc thét, nước ngoài thích mê

Mùa đông đã đến rất gần, những cơn gió se se và chuỗi ngày mưa lạnh giá khiến nhiệt độ ở nhiều nơi giảm xuống đáng kể. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm 1 vài sản phẩm chống rét “ấm từ đầu đến chân”, bạn có thể tham khảo 1 số món đồ thú vị dưới đây.

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me

Bộ áo liền quần cao cổ ấm áp này sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời để bạn nói “không” với cái lạnh căm căm trong mùa đông. Trang phục có tông màu trắng thanh lịch và khá đẹp mắt. Tuy nhiên, chưa rõ người mặc sẽ “chui” vào áo bằng cách nào, và việc “giải quyết nỗi buồn” khi diện bộ trang phục “kín cổng cao tường” này hẳn cũng là 1 bài toán khó. Bạn có thể mua bộ trang phục này với giá 612,75 USD (~15,6 triệu đồng)

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-2

Nếu sợ tông màu trắng dễ dính bẩn, bạn có thể chuyển sang bộ áo liền quần màu hồng rực rỡ dưới đây. Sản phẩm còn bổ sung thêm mặt nạ ôm kín phần đầu và khuôn mặt, giúp bạn tránh rét hiệu quả mà không gặp trở ngại trong việc ăn uống hay di chuyển. So với bộ màu trắng kể trên, bộ màu hồng còn được lòng người tiêu dùng nhờ mức giá rẻ hơn gần 1 nửa – chỉ 385 USD (~8,9 triệu đồng) mà thôi.

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-3

Trong trường hợp ví tiền của bạn khá “eo hẹp” thì chiếc áo len trùm “tứ phương” dưới đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm hơn với giá bán chỉ 185,9 USD (~4,3 triệu đồng). Trang phục này phù hợp với những ai vừa sợ rét, vừa “lười” makeup và vừa có tinh thần chống dịch mạnh mẽ.

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-4 

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-5Thêm 1 lựa chọn nữa cho tín đồ của màu hồng trong mùa đông: một chiếc quần hồng ống rộng, ấm áp và tạo hình ảnh lãng mạn, nữ tính cho các cô nàng. Sản phẩm được đan thủ công nên có giá bán khá cao – 265 USD/chiếc (~6,1 triệu đồng)

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-6

Không rõ nên gọi “item” này là quần hay tất (vớ) nhưng xét về độ giữ ấm thì có vẻ cũng rất khả quan. Tuyệt vời nhất là sản phẩm này có giá khá rẻ, chỉ 34,99 USD/chiếc (~812.000 đồng) thôi, nhưng người mua có đủ dũng khí để diện ra đường hay không lại là 1 vấn đề khá nan giải.

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-7

Găng tay chắc chắn là vật bất ly thân của nhiều người trong mùa lạnh, đặc biệt là những chiếc găng xù lông ấm áp như thế này. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này với giá 97 USD/đôi (~2,2 triệu đồng), vừa diện để giữ nhiệt trong mùa đông vừa tận dụng luôn làm trang phục “cosplay” quái vật trong dịp Halloween sắp tới. Một mũi tên trúng 2 đích, quả là tiện lợi không ngờ!

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-8

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-9Đã có áo quần, găng tay thì nhất định phải có thêm mũ cho đủ bộ. Xét về khả năng giữ nhiệt, chiếc mũ này xứng đáng nhận được điểm 10. Nhưng nếu xét về mặt thời trang, chấm 2/10 cũng vẫn quá cao. Nhìn từ xa, chiếc mũ này giống như “tổ quạ” (theo nghĩa đen), khiến ngoại hình của bạn trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ. Và lúc nhìn gần thì… cũng vậy! Tuy nhiên nếu có hứng thú, bạn có thể tậu chiếc mũ này với giá chỉ 17 USD (~394.000 đồng) mà thôi.

San pham chong ret nguoi Viet khoc thet, nuoc ngoai thich me-Hinh-10

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là đôi dép lông xù hài hước dưới đây. Sản phẩm này có thể bảo vệ đôi chân của bạn khỏi tình trạng bị bong da, cước da vì giá lạnh. Nhưng đồng thời, nó cũng sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm “soi mói” ở nơi công cộng vì ngoại hình có phần khó hiểu. Ngoài ra, sản phẩm này còn có điểm trừ là không thể sử dụng khi trời mưa và dễ rụng lông khắp nhà.