Quà sinh nhật “handmade vốn tự có” gây sốc Công Vinh tặng Thủy Tiên

Trong những ngày qua, Thủy Tiên trở thành tâm điểm của dư luận vì hành trình từ thiện ý nghĩa ở miền Trung. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi một số clip cũ của vợ chồng Thủy Tiên được chia sẻ lại rần rần. Một trong số đó là clip Công Vinh tặng Thủy Tiên quà sinh nhật năm 2019.

Trong clip, Thủy Tiên cho biết, Công Vinh giả vờ không nhớ sinh nhật của cô. Vì vậy, nữ ca sĩ “giận tím người”. Mãi đến tối, Công Vinh mới vào phòng trang điểm đưa quà cho Thủy Tiên. Tuy nhiên, vì Công Vinh để quà trong hộp bánh Trung thu cũ nên Thủy Tiên thờ ơ, tiếp tục trang điểm.

Sau năm lần bảy lượt Công Vinh năn nỉ, Thủy Tiên mới mở hộp quà. Trong hộp quà của Công Vinh là một bông hoa hồng và một cọc tiền tờ 500 ngàn đồng. Thủy Tiên liên tục hỏi chồng tiền ở đâu ra vì cô là nắm giữ tài chính trong nhà.

Công Vinh hài hước đáp lại: “Tiền đi làm ăn. Thỉnh thoảng anh cũng phải có món quà tặng vợ chứ. Tiền của anh đi làm, làm ban ngày, làm ban đêm, làm vốn tự có. Vì anh không biết mua gì nên tặng vợ để muốn mua gì thì mua”.

Sau đó, Công Vinh nói thêm: “Anh đi làm ca ngày rồi đi làm ca đêm như đi đánh golf, rồi tối đi bình luận bóng đá. Còn bông hoa là hái ở ngoài vườn, dùng vốn tự có hết, đỡ phải tốn tiền đi mua”. Sau khi nhận được quà sinh nhật, Thủy Tiên được chồng đưa đi ăn tối.

Qua sinh nhat “handmade von tu co” gay soc Cong Vinh tang Thuy Tien
Công Vinh tặng quà sinh nhật cho Thủy Tiên năm 2019.  

Khi video được chia sẻ, Công Vinh nói: “Chàng trai tháng 12 xin chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 11, mong cô gái có 1 đêm mất ngủ vì món quà handmade bằng vốn tự có”.

Gần đây, khi Thủy Tiên đi từ thiện ở miền Trung, Công Vinh khá lo lắng. Anh liên tục gọi điện hối thúc cô trở về. Đến chiều ngày 20/10, Thủy Tiên mới đáp chuyến bay về nhà.

Xem video “Quà sinh nhật “handmade vốn tự có” gây sốc Công Vinh tặng Thủy Tiên”. Nguồn Fanpage

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”…, Báo điện tử Kiến Thức phát động chương trình thiện nguyện “Hành động vì Miền Trung ruột thịt”.
Mọi sự ủng hộ của quý độc giả, doanh nghiệp, tổ chức cho miền Trung, xin gửi về:
Chủ tài khoản: Báo điện tử Kiến Thức
Số tài khoản: 22210000262205 Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.
Nội dung: Ủng hộ miền Trung
Tòa soạn: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
VPĐD TP HCM: Tầng 10, Block A – Tòa nhà Sky Center – Số 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56
Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Báo Kiến Thức tổng hợp và chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!