Người dùng ‘than trời’ vì không thể bình luận bài viết trên Facebook

Từ trưa ngày 21/10, nhiều người dùng trên Facebook cho biết họ không thể bình luận trên trang cá nhân của bạn bè hay chính của mình.

Ghi nhận của phóng viên VietnamPlus tại thời điểm 12 giờ trưa 21/10, hầu hết người dùng cá nhân khi đăng tải nhiều ảnh lên Facebook của mình đều xảy ra tình trạng không thể bình luận.

Anh Hoàng Kiên (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: “Khi mình đăng tải một loạt hình ảnh sản phẩm để bán trên facebook cá nhân thì bạn bè mình không thể bình luận được. Nếu muốn bình luận phải chọn từng ảnh.”

Chị Vân Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) bức xúc chia sẻ: “Mình đăng ảnh con mình lên facebook cũng bị chặn không cho bình luận. Không biết đang gặp lỗi gì.”

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi về tình trạng này. Một số người dùng cho rằng Facebook đang bắt đầu siết chức năng bán hàng trên trang cá nhân. Theo đó, khi đăng từ 2 bức ảnh trên trang cá nhân, người dùng sẽ bị khoá chức năng bình luận. Khi họ đăng chỉ một ảnh hoặc chia sẻ một dòng trạng thái, chức năng bình luận trở lại như bình thường.

VietnamPlus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất về tình trạng này đến độc giả.