Hoài Linh quyên góp được hơn 1,5 tỷ sau gần 1 ngày

(Kiến Thức) – Sau gần 1 ngày kêu gọi, Hoài Linh quyên góp được hơn 1,5 tỷ. Nam danh hài cũng khéo léo lên tiếng khi bị so sánh với Thủy Tiên.

>>> Mời quý độc giả xem video “Sao Việt kêu gọi tiền tỷ ủng hộ miền Trung”. Nguồn Vietnamnet:

Trên trang cá nhân, Hoài Linh mới cập nhật tình hình kêu gọi ủng hộ miền Trung. Sau gần 1 ngày, Hoài Linh quyên góp được hơn 1,5 tỷ.

“Cập nhật tình hình ủng hộ của bà con là từ 18h chiều 20/10 đến 0h44 ngày 21/10, tức là sau 7 tiếng kêu gọi số tiền được 1 tỷ đồng. Hiện nay, đến 10h25 số tiền đã được hơn 1,5 tỷ rồi ạ. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung”, Hoài Linh chia sẻ.

Hoai Linh quyen gop duoc hon 1,5 ty sau gan 1 ngay
 Hoài Linh.
Hoai Linh quyen gop duoc hon 1,5 ty sau gan 1 ngay-Hinh-2
 Hoài Linh kêu gọi được hơn 1,5 tỷ cho miền Trung.

Trước đó, cùng với loạt sao Việt, nam danh hài lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung. “Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo”.

Lời kêu gọi từ Hoài Linh được fan ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến so sánh việc kêu gọi quyên góp của Hoài Linh với Thủy Tiên.

Một tài khoản bình luận: “Chú mà ra tay ngay lúc đầu như Thủy Tiên con nghĩ chắc cũng hơn trăm tỷ ủng hộ bà con rồi! Vì mọi người rất yêu quý và nể trọng chú”. Trước ý kiến của fan, Hoài Linh khéo léo: “Ai làm cũng được mà con, mọi người đều hướng về miền Trung, cảm động lắm”.

Hay phản hồi lại bình luận “Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi, mong chú vượt chị Tiên lên top nhé”, Hoài Linh nhẹ nhàng, dí dỏm đáp: “Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ, từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng vào top được”.

 Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”…, Báo điện tử Kiến Thức phát động chương trình thiện nguyện “Hành động vì Miền Trung ruột thịt”.

Mọi sự ủng hộ của quý độc giả, doanh nghiệp, tổ chức cho miền Trung, xin gửi về:

Chủ tài khoản: Báo điện tử Kiến Thức

Số tài khoản: 22210000262205 Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội dung: Ủng hộ miền Trung

Tòa soạn: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD TP HCM: Tầng 10, Block A – Tòa nhà Sky Center – Số 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Báo Kiến Thức tổng hợp và chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!