Hoa hậu Di Khả Hân ‘lột xác’ trong bộ ảnh đón tuổi mới

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá trong đêm chung kết được tổ chức tại Canada, Di Khả Hân xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018. Sau 2 năm đăng quang, người đẹp luôn biết cách làm mới hình ảnh bản thân với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Hoa hậu Di Khả Hân 'lột xác' trong bộ ảnh đón tuổi mới - 1

 

Mới đây, người đẹp gốc Đồng Nai đã tung ra bộ ảnh mừng sinh nhật, vừa để đáp trả tình cảm của khán giả vừa đánh dấu cho sự trưởng thành của mình. Khác với hình ảnh dịu dàng và nữ tính trước đây, lần này Di Khả Hân “lột xác” hoàn toàn theo xu hướng mạnh mẽ, đầy cá tính cùng thần thái sắc sảo, cuốn hút.

Hoa hậu Di Khả Hân 'lột xác' trong bộ ảnh đón tuổi mới - 2

 

Tận dụng tốt lợi thế về hình thể, Hoa hậu Di Khả Hân đã khoe triệt để vóc dáng chuẩn mực của mình với các cách tạo dáng đầy tự tin và đa dạng trong từng khung ảnh. Có thể thấy dù theo đuổi phong cách nào người đẹp sinh năm 1994 vẫn tạo được sự lôi cuốn đến từ vẻ đẹp và thần thái.

Di Khả Hân được đánh giá là nhân tố nhiều tiềm năng của làng giải trí Việt, hình ảnh sạch đẹp, làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Cùng với đó là sự năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng. Cô cho biết sẽ sớm sắp xếp thời gian để bay ra miền Trung tham gia cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nơi đây.

Hoa hậu Di Khả Hân 'lột xác' trong bộ ảnh đón tuổi mới - 3

 

Với 3 năm tuổi nghề, người đẹp khẳng định được tài năng khi thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, ca hát, vẽ… và có khả năng viết tiểu thuyết cùng sáng tác thơ.

Hoa hậu Di Khả Hân 'lột xác' trong bộ ảnh đón tuổi mới - 4

 

Đón chào tuổi mới, Di Khả Hân hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ với những phong cách và các dự án, hoạt động mà cô tham gia. Sắp tới đây, người đẹp sẽ nhậm chức Giám đốc đối ngoại cho một công ty tư vấn đầu tư định cư toàn cầu. Đây cũng là lĩnh vực mà cô nàng yêu thích nên cô không ngừng trau dồi về kiến thức lẫn kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của mình.