Giang Kyo Fashion: ‘Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm’

Màu sắc tinh tế luôn là những niềm trăn trở trong từng suy nghĩ của cả 2 NTK trẻ này, chính vì thế toàn bộ những thiết kế của cô luôn mang hơi thở của thời đại, của những nhiệt huyết của tuổi trẻ. Những mảng màu tưởng chừng đơn sắc kia, khi qua bàn tay thiết kế của NTK Giang Kyo – Thi Nguyễn bỗng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Giang Kyo Fashion: 'Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm' - 1

 

Và mới đây, NTK Giang Kyo, Thi Nguyễn đã mang tới cho các tín đồ yêu thời trang một mảng màu sắc mới mang tên “Chạm”. Có thể nói, bộ sưu tập “Chạm” đã “chạm” đến những điểm mới lạ, phá cách trong thời trang. Mang lại cho người mặc sự trẻ trung, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch. “Chạm” cũng là điểm chạm tuyệt vời của 2 nhà thiết kế Giang Kyo – Thi Nguyễn đồng sáng lập thương hiệu Giang Kyo Fashion.

Giang Kyo Fashion: 'Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm' - 2

 

“Chạm” lấy cảm hứng từ những áng mây bồng bềnh phiêu du trên bầu trời đầy sáng tạo, đầy khát khao tự do, khao khát để chạm đến những ước mơ sẽ sớm thành hiện thực của các cô gái trẻ mang đầy màu sắc tự do với lý tưởng: “Có những điều bình dị nhất lại là điều tuyệt vời nhất”.

Đến với “Chạm” – chúng ta hình dung về một người phụ nữ với dáng vẻ yêu kiều, một nguồn năng lượng tích cực đặc biệt thu hút tới người đối diện đã thôi thúc Giang Kyo Fashion mang tới dự án “Chạm” của AutumnSenses.

Giang Kyo Fashion: 'Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm' - 3

 

Đặt người phụ nữ trên không gian bầu trời, đó là cảm hứng từ sự tự tin, phong thái độc lập, ở đó họ tỏa ra một năng lượng khó có thể cưỡng lại được. Cuộc sống của họ muôn màu, họ không ngại đổi thay và họ “CHẠM” vào bất cứ người nào suất hiện trong cuộc sống của họ. Bằng một cách nhẹ nhàng, bay bổng như những áng mây của bầu trời, một cái tôi ngọt ngào và đầy nội lực từ bên trong mang tới sự khách biệt của người phụ nữ Alpha – Female.

Giang Kyo Fashion: 'Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm' - 4

 

Nói về quá trình thai nghén dự án “Chạm” này, NTK Giang Kyo và Thi Nguyễn cho biết cả quá trình làm nên “Chạm” là muốn truyền cảm hứng nói về sự tự tin, phong thái độc lập của người phụ nữ Alpha Female, ở họ luôn có một nguồn năng lượng tích cực đặc biệt thu hút người đối diện.

Giang Kyo Fashion: 'Những áng mây tự do làm nên màu sắc cho Chạm' - 5

 

“Chạm” – Là thành quả của quá trình tiếp xúc với từng cá tính độc lập truyền cảm hứng từ những nữ doanh nhân của tổ chức nữ lãnh đạo quốc Tế Wlin Capital. Là sự kết hợp hoàn hảo của thương hiệu Giang Kyo fashion với các khách hàng, MC truyền hình, hoa hậu, Á hậu , người đẹp nổi tiếng…. Là sự thăng hoa của thương hiệu với chuyên gia make up Nhã Phương Phạm và nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Qua đã mang tới hình ảnh người phụ nữ phụ nữ tự do, phóng khoáng, bay bổng, yêu bản thân mình.