Cựu Chiến lược gia Nhà Trắng: Kẻ thù của nước Mỹ biết rõ nhà Biden có thể mua chuộc

Ông Steve Bannon, cựu cố vấn hàng đầu của Tổng thống Donald Trump, đã chỉ trích ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden trước cuộc bầu cử ngày 3/11.

Ông cáo buộc Biden bị “làm hỏng bởi tiền mua chuộc của Trung Quốc”, sau khi thông tin chi tiết về vụ tham nhũng của gia đình Biden được phanh phui vào tuần trước. Ông cũng nói rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu, còn nhiều điều nữa sẽ được tiết lộ, theo The BL ngày 20/10.

Ông Bannon nói Biden đặt ra một “nguy cơ an ninh quốc gia” và nên bị loại khỏi cuộc đua tổng thống.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Revolver News, ông Bannon đã thảo luận về cáo buộc tham nhũng của Biden được tờ New York  Post (NY Post) vạch trần.

Ông Bannon đã thông báo cho tờ NY Post về sự tồn tại của ổ cứng của Hunter Biden bị bỏ lại tại một cửa hàng sửa chữa mà Hunter Biden chưa từng đến lấy lại. Chủ cửa hàng sửa chữa John Paul Mac Isaac đã chuyển ổ cứng (bản gốc) này cho FBI. Trước khi giao nộp, ông đã tạo một bản sao và giao cho luật sư Robert Costello của cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani.

Ông Bannon, cựu Chiến lược gia trưởng của Nhà Trắng, đã được hỏi ý kiến ​​về tài liệu này, vì ông có nhiều kinh nghiệm về điều tra tham nhũng trong các doanh nghiệp Mỹ, Phố Wall, cũng như trong Đảng Cộng sản Trung Quốc  (ĐCSTQ) và tầng lớp chính trị của Mỹ, tờ RevolverNews đưa tin.

“Joe Biden là một kẻ dối trá, lừa đảo và bị làm hỏng bởi tiền mua chuộc của Trung Quốc. Tóm lại, ông ta là một mối khủng hoảng an ninh quốc gia”, ông Bannon nói với tạp chí này khi được hỏi về bằng chứng “có khả năng kết tội nhất” được phát hiện trong ổ cứng.

“Ổ cứng có chứa những email và tin nhắn văn bản cho thấy có sự tham gia của hàng loạt các công ty do ĐCSTQ kiểm soát”, ông Bannon nói.

“Ngoài ra, có 25.000 hình ảnh cho thấy lối sống sa đọa, nghiện ngập – một lối sống mà những người Mỹ chăm chỉ, tử tế sẽ không muốn thấy lảng vảng gần Nhà Trắng”, ông nói thêm.

“Nhà Biden cũng sắp bị tấn công bởi nhiều câu chuyện khác từ nhiều kênh truyền thông dựa trên bằng chứng nằm ngoài chiếc ổ cứng này”.

“Fox và Peter Schweitzer đã bắt đầu khơi mào làn sóng, nhưng các hãng truyền thông lớn hơn, chủ lưu hơn sẽ cân nhắc. Chúng tôi đã thiết lập các phương tiện khác nhau để đăng tải mọi thông tin”, ông Bannon nói với Revolver News.

“Những hành động [tham nhũng] đã được trình bày rõ ràng trong ổ cứng, người dân Mỹ phải hiểu được kẻ thù của chúng ta biết những gì. Tiền mặt và vốn chủ sở hữu được trao đổi để tiếp cận với Biden, những thỏa hiệp, ưu đãi [mà nước Mỹ là nạn nhân] để đổi lấy số tiền đó, ma túy, sự sa đọa đó. ĐCSTQ, Tình báo Nga và Dịch vụ tình báo của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran — họ đều biết nhà Biden có thể bị mua chuộc”, ông Bannon nói.

Cựu Thị trưởng New York và hiện giờ là luật sư riêng của tổng thống, ông Rudy Giuliani đã nói với “Fox & Friends” hôm thứ Sáu (16/10) rằng, “… Email, tin nhắn và những bức ảnh của Hunter Biden sẽ khiến bạn khiếp đảm”, nói thêm rằng luật sư của Hunter Biden vẫn chưa có động thái tranh cãi về tính hợp pháp của tài liệu.

“Người đàn ông sửa ổ cứng — và Hunter Biden đã bỏ lại nó”, ông Giuliani kể lại, ám chỉ đến John Paul Mac Isaac.

“Anh ta [Hunter Biden] rất có thể đã quên hẳn nơi anh ta mang nó đi sửa, vì người chủ cửa hàng nói rằng, [Hunter] say rượu khi đến đưa máy, và trong cả hai lần đến cửa hàng, anh ta đều say rượu”, Giuliani nói với “Life, Liberty & Levin” hôm Chủ nhật.

Ông Giuliani nhận xét rằng luật sư của Hunters đã phạm phải “sai lầm rất lớn” khi liên hệ với cửa hàng sửa chữa và đưa ra yêu cầu lấy lại ổ cứng của Hunter.

“Trước khi ổ cứng này được đưa ra công chúng, đã có người gọi cho cửa hàng về nó”, ông Giuliani nói. “Điều đầu tiên ông ta [luật sư của Hunter] làm là gọi cho cửa hàng đó, và ông ta nói, ‘Tôi có thể lấy lại ổ cứng của khách hàng không?’ Vì vậy, về cơ bản, ông ta thừa nhận thay cho khách hàng của mình, với tư cách là đại lý của khách hàng — khẳng định ổ cứng đó là của Hunter Biden”.

Ông Giuliani nói với ký giả của Stuart Varney trên đài FOX Business hôm thứ Tư (20/10) rằng các tài liệu bị rò rỉ “chắc chắn” tạo nên một vụ bom tấn.

The post Cựu Chiến lược gia Nhà Trắng: Kẻ thù của nước Mỹ biết rõ nhà Biden có thể mua chuộc appeared first on DKN.News.