Chọn tài khoản số đẹp cùng VietinBank nhận được nhiều ưu đãi

Khách hàng sở hữu một tài khoản số đẹp không chỉ để thể hiện phong cách cá nhân, lưu giữ kỷ niệm mà còn mang ý nghĩa rước tài lộc, may mắn tới các chủ sở hữu tài khoản.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình “Tài khoản như ý-lộc tài phú quý” dành cho các khách hàng muốn sở hữu tài khoản đẹp-độc-lạ cho riêng mình.

Chương trình “Tài khoản như ý-lộc tài phú quý” được triển khai từ nay đến 31/12 dành cho tất cả các khách hàng cá nhân. Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa từ 3-9 chữ số cuối trong số tài khoản ngân hàng với nhiều ý nghĩa may mắn như: Lộc phát, Tam hoa kép, Thần tài, Như ý, Soi gương.

Khách hàng sẽ được giảm từ 20%-30% khi lựa chọn từ 3-9 chữ số cuối trong số tài khoản ngân hàng. Theo đó, chỉ từ 800.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một số tài khoản theo yêu cầu mang phong cách của riêng mình.

Thông qua chương trình này, VietinBank mong muốn những số tài khoản theo yêu cầu sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho chủ tài khoản. Không chỉ vậy, việc chọn lựa một số tài khoản gắn liền với những ngày kỷ niệm, ngày sinh, số điện thoại… sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và quản lý được số tài khoản trong mọi giao dịch hằng ngày.

Bên cạnh đó, hệ thống Core Banking ưu việt của VietinBank còn mang tới những trải nghiệm tiện ích trong việc lựa chọn, tìm kiếm dãy số phong phú bao gồm những dãy số phong thủy được định nghĩa hoặc dãy số tự chọn lên đến 9 chữ số.

Dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp theo yêu cầu được VietinBank triển khai từ cuối năm 2018. Ngay từ khi ra mắt, dịch vụ này đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia, đặc biệt là bộ phận khách hàng trẻ, năng động.

Thông qua chương trình, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về nền tảng công nghệ cao để mang tới những sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích; từ đó góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước trong việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt./.