Video: Võ sĩ vật 26 tuổi chết sau khi ‘nhận nhiều cú đấm vào ngực’

Võ sĩ vật Luis Angel Salazar đã qua đời ở tuổi 26, sau khi lên cơn đau tim trong trận đấu tại Arena San Juan Pantitlan ngày 17-10 – Nguồn: Semanario Frontera

Đây là một trong những trận đấu vật thuộc loại “biểu diễn” rất nổi tiếng ở Mexico. Qua ống kính truyền hình có thể thấy Luis Angel Salazar đã phải “nhận nhiều cú đấm vào ngực”, sau đó anh loạng choạng ngã xuống bất tỉnh trên sàn đấu.

Trọng tài và các đối thủ đã cùng nhau tiến hành sơ cứu cho Luis Angel Salazar nhưng không thành, sau đó anh được chuyển đến bệnh viện và đã qua đời. Nguyên nhân về cái chết của Luis Angel Salazar được chẩn đoán là do lên cơn đau tim đột ngột.

Theo báo chí Mexico, Luis Angel Salazar có biệt danh “hoàng tử trên không” là đô vật trẻ tài năng của Mexico từng giành được nhiều chức vô địch. Đặc biệt Luis Angel Salazar có cuộc sống rất lành mạnh không hút thuốc, không uống rượu và ngoài việc thi đấu thì anh đang theo học chuyên ngành kế toán.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn cuối cùng Luis Angel Salazar từng kể về sự khởi đầu của anh ấy trong môn thể thao. Anh nói: “Tôi thích đấu vật từ lúc học tiểu học và huấn luyện viên đầu tiên Relámpago Azul. Lúc nhỏ tôi hay bị bắt nạt nên muốn trở nên mạnh mẽ”.

Luis Angel Salazar cũng kể thêm với báo chí về giấc mơ từ nhỏ của anh: “Tôi sinh ra trong một khu phố nghèo ở Iztapalapa và khát vọng của tôi là được đi du lịch bằng máy bay. Khi còn nhỏ, tôi được nhìn thấy máy bay và nhiều lần mơ được ngồi trên nó, mãi đến hiện tại giấc mơ mới thành hiện thực”.